Đội Kinh - Công tỏa sáng đạt giải nhất "Tuổi 20 hát" năm 2014 trên VTV6

Đội Kinh - Công tỏa sáng đạt giải nhất "Tuổi 20 hát" năm 2014 trên VTV6

09:34 - 09-01-2015

Với 50.4% lượt bình chọn từ phía khán giả, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân của Tuổi 20 hát 2014 trong đêm chung kết tôi 27/9.

Trải qua nhiều đếm thi căng thẳng và kịch tính, đêm chung kết Tuổi 20 hát đã diễn ra trong bầu không khí sôi động với những màn trình diễn lôi cuốn của Top 3 xuất sắc nhất: ĐH Kinh doanh và Công nghệ, ĐH Lao động – Xã hội và Học viện Ngân hàng.

Sau phần trình diễn thuyết phục ở cả hai nội dung đơn ca và hợp ca, ngôi vị quán quân đã được trao cho ĐH Kinh doanh – Công nghệ với 50.4% tổng số lượt bình chọn từ phía khán giả đât là một kết quả thật bất ngờ, mang lại niềm vui và vinh dự cho toàn trường.

Với những ca khúc cách mạng đầy tự hào trường Kinh doanh Công nghệ đã tham gia đêm chung kết với 2 tiết mục đơn ca với ca khúc “Bài ca Hà nội” với sự thể hiện của bạn Ngọc Tiến với chất giọng nhẹ nhàng và sau lắng, trong phần thi hợp ca, với ca khúc “Người đi xây hồ Kẻ Gỗ” trường ta đã được cả 3 HLV đánh giá cao.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm chung kết Tuổi 20 hát:


Những cổ động viên nhiệt tình của ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội


Tiết mục Bài ca Hà Nội của bạn Ngọc Tiến


Tiết mục tốp ca của đội Kinh - Công trong đêm chung kết


Ông Phạm Việt Tiến - Phó Tổng giám đốc Đài THVN trao tặng cúp Quán quân cho đội Kinh doanh và Công nghệ


Giây phút đăng quang của các thành viên ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Chia sẻ về chiến thắng của ĐH Kinh doanh và Công nghệ, ca sĩ Minh Quân cho biết"Quân rất vui, bởi đã hai năm mình là HLV có đội giành quán quân. Trước khi đến với đêm chung kết này, Quân đã rất lo lắng bởi các đội năm nay đều mạnh và khá đồng đều, chưa kể đến việc cuộc bình chọn giữa các trường cũng rất mạnh mẽ nữa"

Không chỉ hạnh phúc với chiến thắng của đội King - Công, nam ca sĩ 34 tuổi còn tỏ ra rất hài lòng khi các học trò đã vượt qua được trở ngại về cá tính riêng để tạo nên một khối thống nhất trong những tiết mục ở đêm chung kết vừa qua. Theo anh, đây chính là yếu tố quyết định giúp Kinh doanh và Công nghệ có thể giành ngôi vị quán quân năm nay.

Đồng cảm xúc với người thầy của mình, các thành viên trong đội Kinh - Công cũng không kiềm nén được niềm hạnh phúc: “Thời điểm xướng tên, các thành viên trong đội ai cũng rất run và chỉ muốn nắm lấy tay của người bên cạnh. Và khi nghe tên trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ là Quán quân của Tuổi 20 hát 2014, cảm xúc hạnh phúc như vỡ òa, chỉ muốn ôm lấy tất cả mọi người xung quanh” - Khả Tâm, thành viên đội KD - CN cho biết.

Đặc biệt tham dự đêm chung kết "Tuổi 20 hát" có sự tham dự và cổ vũ nhiệt tình của thầy Nguyễn Kim Sơn – Chánh văn phòng trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, thầy chia sẻ: “Chúc mừng đội HUBT đạt giải Nhất "Tuổi 20 hát năm 2014" trên VTV6 với đơn ca "Bài ca Hà Nội" và tốp ca "Người đi xây đập kẻ Gỗ". Cảm ơn các em đã làm rạng danh HUBT, cảm ơn các nhà huấn luyện, đạo diễn nghệ thuật, Ban Giám khảo và khán giả đã quan tâm theo dõi, nhận xét, đánh giá và bình chọn cho đội của HUBT. Trên cương vị của người Đại diện Lãnh đạo nhà trường hòa cùng các ca sỹ, các cổ động viên có cảm nhận như được sống lại tuổi 20 của mình cách đây 55 năm trước tại buổi chung kết này, đặc biệt là khoảnh khắc trao giải thưởng đầy xác động và cùng chụp ảnh lưu niệm với các em.”

Kết thúc một mùa giải thành công, "Tuổi 20 hát" đã để lại trong lòng công chúng nghe nhạc, đặc biệt là các khán giả trẻ một tư vị mới lạ riêng, đậm chất sinh viên và đầy sức trẻ. Và cũng là niềm tự hào, niềm vui và đầy vinh dự của sinh viên trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Trần Khánh Linh
Ban biên tập Trung tâm truyền thông

  • tags
その他のニュース
HUBT Lifestyle

HUBT Lifestyle

Now Hip-hop is no longer new but familiar with HUBT students....

Top 100 sinh viên năm học 2017 - 2018


20年 tin mới